Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
HomeBusinessZephyrus Marine công bố Biên bản ghi nhớ với Mirai Ships, SHIFT...

Zephyrus Marine công bố Biên bản ghi nhớ với Mirai Ships, SHIFT và Ad Hoc để cung cấp năng lượng cho các trung tâm dịch vụ gió tại Nhật Bản


Nội dung bài viết

Hoạt động dịch vụ Zephyrus Zero Carbon Offshore sẽ hợp lý hóa quá trình chuyển đổi điện cho các tàu xa bờ của Nhật Bản

quảng cáo 2

Nội dung bài viết

VANCOUVER, British Columbia, ngày 04 tháng 4 năm 2023 (DÂY TIN TỨC TOÀN CẦU) — Lãnh thổ chưa được nhượng lại của các Quốc gia Musqueam, Squamish và Tsleil-Waututh –– Hôm nay Zephyrus Marine thông báo rằng họ đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Tàu Mirai, một nhà máy đóng tàu hàng đầu có trụ sở tại Nhật Bản nằm ở tỉnh Miyagi, để đóng tàu dịch vụ gió ngoài khơi Zephyrus Zero Carbon. Ad Hoc Marine Designs Ltd. (Ad Hoc) sẽ cung cấp thiết kế cho Tàu vận chuyển thuyền viên không phát thải (“CTV”) sẽ kết hợp ca của công nghệ PwrSwäp tiên tiến Hệ thống lưu trữ năng lượng được NK phê duyệt cấp độ này sẽ cho phép các tàu vận chuyển thủy thủ đoàn hoán đổi hệ thống pin mô-đun của họ một cách dễ dàng đồng thời cung cấp dịch vụ không phát thải cho lĩnh vực điện gió ngoài khơi của Nhật Bản.

Nội dung bài viết

quảng cáo 3

Nội dung bài viết

Thiết kế của hoạt động dịch vụ gió ngoài khơi Zephyrus Zero Carbon sẽ được điều chỉnh để phục vụ riêng cho các tàu gió và tàu ngoài khơi của Nhật Bản. Tàu mẹ chạy hoàn toàn bằng điện sẽ hoạt động như một khách sạn và trạm sạc với các tàu con chạy hoàn toàn bằng điện sẽ được cất trên boong hoặc quay trở lại bờ để thực hiện các hoạt động gần bờ. Các tàu con này sẽ được nhấc khỏi Tàu mẹ và phóng vào thực địa. Khi mức sạc gần hết, các CTV này sẽ quay trở lại Tàu mẹ để neo đậu ở đuôi tàu, cho phép nhấc pin đã sử dụng (“e-pod”) lên và thay thế bằng pin đã sạc đầy trong vòng vài phút.

Rob Stewart, Giám đốc tại Zephyrus cho biết: “Chúng tôi cần tạo điều kiện thuận lợi cho các chủ tàu và lĩnh vực điện gió ngoài khơi hướng tới mục tiêu không phát thải carbon. Bằng cách hợp tác với Mirai Ships trong việc xây dựng giải pháp độc đáo của chúng tôi, chúng tôi có thể hướng tới ngành vận tải biển bằng không và chúng tôi có thể làm như vậy đồng thời cải thiện chi phí vận hành và giảm hồ sơ rủi ro trong lĩnh vực điện gió ngoài khơi của Nhật Bản.”

Nội dung bài viết

quảng cáo 4

Nội dung bài viết

Takeyoshi Kidoura, Giám đốc điều hành của Mirai Ships, đã đề cập: “Thật vinh dự khi được trở thành một phần của nhóm những người đang cố gắng biến hành tinh này thành một nơi tốt đẹp hơn để sinh sống. Đó là một thách thức và đòi hỏi sự cống hiến, niềm đam mê và hơn hết là tinh thần đồng đội. Như JFK đã từng nói, ‘Các vấn đề của chúng ta là do con người tạo ra; do đó, chúng có thể được giải quyết bởi con người. Lý trí và tinh thần của con người thường giải quyết được những điều dường như không thể giải quyết được. Tôi tin rằng họ có thể làm điều đó một lần nữa.’ Tôi tin rằng anh ấy đã đúng và chúng tôi cũng có thể làm điều này ở Nhật Bản.”

Paul Hughes, Chủ tịch và người sáng lập Shift, cho biết: “Khi nói đến quá trình khử cacbon, đó cần phải là một nỗ lực hợp tác. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Zephyrus và Mirai Ships để cung cấp năng lượng cho các tàu dịch vụ gió không khí thải này. Bằng cách sử dụng công nghệ PwrSwäp của mình, chúng tôi mang lại cho các chủ tàu sức mạnh và quyền tự do sử dụng năng lượng sạch, đáng tin cậy mà không cần phải mua hệ thống lưu trữ năng lượng. Hệ thống lưu trữ năng lượng của chúng tôi cung cấp năng lượng cần thiết cho chuyến đi giúp tiết kiệm không gian, trọng lượng và chi phí. Đây là một bước quan trọng hướng tới việc giảm lượng khí thải vận chuyển ở Nhật Bản và hơn thế nữa.”

Quảng cáo 5

Nội dung bài viết

Hoạt động dịch vụ gió ngoài khơi Zephyrus Zero Carbon sẽ sử dụng công nghệ PwrSwäp của Shift – một dịch vụ đăng ký năng lượng trả theo mức sử dụng giúp cung cấp năng lượng sạch, có thể tái tạo ngay lập tức cho các tàu mà không gặp rủi ro. Kết quả là, các tàu chỉ có thể sử dụng năng lượng mà họ cần mà không phải cam kết với một hệ thống lưu trữ năng lượng cố định. Công nghệ này bắt nguồn từ một mạng lưới e-Pods và hộp chứa pin có thể thay thế được kết nối thông qua các trung tâm quản lý và dịch vụ dựa trên đám mây. PwrSwäp không chỉ giảm lượng khí thải và chi phí mà còn tiết kiệm thời gian. Không giống như việc tiếp nhiên liệu truyền thống có thể mất hàng giờ, phải mất từ ​​3-15 phút để hoán đổi pin mô-đun. Sự bổ sung này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển đổi các tàu gió và tàu ngoài khơi của Nhật Bản sang hybrid hoặc hoàn toàn bằng điện.

Quảng cáo 6

Nội dung bài viết

John Kecsmar, Kiến trúc sư Hải quân và chủ sở hữu của Ad Hoc, cho biết thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với nhóm tại Zephyrus và Mirai Ships để xây dựng giải pháp độc đáo này cho thị trường Nhật Bản. Công nghệ đột phá này là yếu tố thay đổi cuộc chơi, cho phép các tàu nhanh chóng sử dụng năng lượng điện trong khi giải quyết các hạn chế về không gian và trọng lượng mà CTV và các tàu nhỏ khác gặp phải khi tìm kiếm giải pháp giảm lượng khí thải carbon và cải thiện chi phí vận hành. Ngoài ra, việc hợp tác với các đối tác của chúng tôi tại AMC rất thú vị, trước đây đã có chung nguồn gốc lịch sử trong cùng một công ty từ nhiều năm trước. AMC là nhà đóng tàu nhôm chất lượng cao được biết đến đáng tin cậy, bao gồm ⅓ CTV trên thế giới trong hơn 17 năm qua. Hợp tác với Mirai Shipbuilding để mang chuyên môn sản xuất nhôm đẳng cấp thế giới vào Nhật Bản, một quốc gia nổi tiếng về sự chú ý đến từng chi tiết và chất lượng, bằng cách liên kết với Mirai Shipbuilding, đóng vai trò là nền tảng hoàn hảo để đảm bảo các tàu đóng tại địa phương cho thị trường Nhật Bản được đóng theo tiêu chuẩn tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.”

Quảng cáo 7

Nội dung bài viết

Dự án này và sự hợp tác giữa Zephyrus Marin, Shift, Mirai Ships và Ad Hoc, đánh dấu một bước quan trọng đối với quá trình khử cacbon của ngành vận tải biển ở Nhật Bản và hơn thế nữa. Zephyrus đang nhanh chóng đẩy nhanh các giải pháp điện khí hóa cho gió ngoài khơi. Với vùng biển Nhật Bản được biết đến với biển động quanh năm, việc sử dụng các CTV SWATH của Ad Hoc là điều phù hợp tự nhiên, được thiết kế riêng để chịu được các điều kiện khắc nghiệt hàng năm như vậy.

Biển Zephyrus,
Zephyrus là sự hợp tác giữa các nhà sản xuất tàu, kiến ​​trúc sư hải quân và cả nhà sản xuất pin và chuyên gia sạc điện cơ sở hạ tầng. Nhóm đã kết hợp các nhà khai thác kinh nghiệm nhất trong gió ngoài khơi. Zephyrus có thể cung cấp một gói tối ưu hóa trong việc cung cấp tất cả các hoạt động của tàu không carbon bằng điện với tùy chọn sạc trong và ngoài khơi. Zephyrus cung cấp dịch vụ đào tạo và chuyển giao kiến ​​thức cho các chủ sở hữu và nhà điều hành trang trại gió ngoài khơi.

Quảng cáo 8

Nội dung bài viết

Tàu Mirai
Mirai Ships là một xưởng đóng tàu có trụ sở tại Nhật Bản chuyên đóng mới, thiết kế, sửa chữa và bán nhiều loại tàu khác nhau. Công ty có hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành hàng hải. Mirai Ships được thành lập vào năm 1910 và đã tạo dựng được danh tiếng đáng tin cậy nhờ chất lượng xây dựng cao và sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.

www.miraiships.co.jp

Giới thiệu về Shift Clean Energy:
Shift Clean Energy cung cấp các giải pháp lưu trữ năng lượng để khử cacbon cho ngành vận tải biển và các lĩnh vực khó giảm thiểu khác. Shift cho phép khách hàng đáp ứng các mục tiêu về hành động khí hậu và ESG bằng các giải pháp năng lượng sạch dựa trên các hệ thống lưu trữ năng lượng hàng đầu. Được hiểu là giải pháp lưu trữ năng lượng an toàn và đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời là công ty giải pháp hàng hải thương mại đầu tiên cung cấp hệ thống năng lượng đăng ký PwrSwäp trả tiền khi sử dụng. Khách hàng tiết kiệm tiền từ ngày đầu tiên thông qua điện khí hóa, tích hợp ESS và năng lượng tái tạo cho cả ứng dụng thương mại và hàng hải. Shift hiện có văn phòng tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Hà Lan, với một văn phòng mới đang được xây dựng tại Singapore. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong sứ mệnh không phát thải.
https://shift-cleanenergy.com/

Quảng cáo 9

Nội dung bài viết

Ad Hoc Marine Designs Ltd:
Ad Hoc là công ty tư vấn và thiết kế có trụ sở tại Vương quốc Anh với hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế nhà máy đóng tàu. Nó cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật, bao gồm Kiến trúc Hải quân, Thiết kế Hàng hải và Dịch vụ Hỗ trợ Kỹ thuật. Đội ngũ nhân viên của Ad Hoc là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, đặc biệt là với hơn 30 năm thiết kế các dạng thân tàu mới và đa dạng như: phà chở khách tốc độ cao và CTV, v.v. thiết kế kết cấu trong lĩnh vực hàng hải. John Kecsmar nằm trong Ủy ban Kỹ thuật của Đăng kiểm của Lloyd và là chủ tịch của nhiều tổ chức toàn cầu.

www.adhocmarinedesigns.co.uk

Báo chí liên hệ:
Quan hệ công chúng Yulu
Shift@yulupr.com

Một bức ảnh kèm theo thông báo này có sẵn tại https://www.globenewswire.com/NewsRoom/AttachmentNg/c98244ae-af3c-4e70-8029-f274467d0ff7

Bình luận

Postmedia cam kết duy trì một diễn đàn sôi nổi nhưng dân sự để thảo luận và khuyến khích tất cả độc giả chia sẻ quan điểm của họ về các bài báo của chúng tôi. Bình luận có thể mất đến một giờ để kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên trang web. Chúng tôi yêu cầu bạn giữ bình luận của bạn có liên quan và tôn trọng. Chúng tôi đã bật thông báo qua email—bây giờ bạn sẽ nhận được email nếu bạn nhận được phản hồi cho nhận xét của mình, có cập nhật cho chuỗi nhận xét mà bạn theo dõi hoặc nếu người dùng bạn theo dõi nhận xét. Thăm của chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng để biết thêm thông tin và chi tiết về cách điều chỉnh cài đặt email.

Tham gia cuộc trò chuyệnSource link

RELATED ARTICLES

Most Popular