Thứ Sáu, Tháng Sáu 9, 2023
HomeBusinessMednow công bố quan hệ đối tác với Medcan Health Management Inc....

Mednow công bố quan hệ đối tác với Medcan Health Management Inc. để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hợp tác, liên ngành


Nội dung bài viết

Mednow, công ty hàng đầu về dược phẩm ảo ở Canada và Medcan, công ty hàng đầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe tích hợp, chủ động, công bố quan hệ đối tác

  • Mednow cung cấp cho Medcan các dịch vụ nhà thuốc ảo hướng dẫn khách, giao thuốc tận nhà trong ngày và tư vấn dựa trên ứng dụng với dược sĩ.
  • Mednow hỗ trợ các khách hàng Chăm sóc quanh năm và Chăm sóc tận tâm của Medcan với dịch vụ chăm sóc tại nhà thuốc ảo ưu tiên bệnh nhân và giao hàng tận nhà
  • Việc sử dụng công nghệ và mô hình chăm sóc hợp tác của Mednow giúp giảm gánh nặng hành chính và sự phân mảnh chăm sóc, giúp cải thiện trải nghiệm nhà thuốc của bệnh nhân

quảng cáo 2

Nội dung bài viết

Nội dung bài viết

TORONTO — Mednow Inc (TSXV: MNOW) (OTCQX: MDNWF), nhà thuốc ảo theo yêu cầu của Canada đã được vinh danh là đối tác nhà thuốc ảo ưa thích của Medcan Health Management Inc. (“Medcan”) và các khách hàng quan trọng của công ty.

Mednow tập trung vào việc cải thiện việc cung cấp các dịch vụ dược phẩm ở Canada thông qua số hóa để giúp bệnh nhân tiếp cận tốt hơn với dược sĩ, bác sĩ và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác.

Mednow cung cấp quyền truy cập ngay vào dược sĩ trong ứng dụng Mednow (Apple | Android | trình duyệt web) hoặc trên điện thoại (1-855-MEDNOW-1) và cung cấp thuốc theo toa nhanh chóng, miễn phí.

Shaun cho biết: “Tại Medcan, chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho các khách hàng có giá trị của mình dịch vụ cao nhất và mức độ chăm sóc đáng kinh ngạc thông qua các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tích hợp, toàn diện và thuận tiện, bao gồm cả việc đảm bảo họ dễ dàng tiếp cận với trải nghiệm nhà thuốc cao cấp. Francis, Giám đốc điều hành và Chủ tịch của Medcan.

“Bằng cách hợp tác với Mednow, khách hàng Medcan của chúng tôi sẽ không chỉ có một lựa chọn mới để mua thuốc theo toa, sản phẩm không kê đơn hoặc chất bổ sung, mà còn có thêm lợi ích khi luôn được tiếp cận với các dược sĩ am hiểu, những người có thể giúp đảm bảo rằng họ đang dùng dùng thuốc đúng cách,” Francis nói.

“Mednow tự hào được hợp tác với Medcan, công ty tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ở Canada và là đối tác lý tưởng để hợp tác nhằm giảm sự phân mảnh chăm sóc và tăng cường hợp tác giữa hai ngành chăm sóc sức khỏe của chúng tôi,” Ali Reyhany, Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập của Mednow cho biết.

“Công nghệ độc quyền của chúng tôi cung cấp quyền truy cập liền mạch vào nhóm dược sĩ của chúng tôi, nhóm triển khai các công nghệ y tế mới nhất và các phương pháp hay nhất trong dược phẩm để tối ưu hóa việc chăm sóc bệnh nhân. Reyhany cho biết: Nhắn tin cho dược sĩ của bạn, lời nhắc mua thêm thuốc tự động và sự sẵn có của các gói thuốc Pillsmart™ chỉ là một số cách mà Mednow có thể giúp các bệnh nhân chung của Medcan,” Reyhany nói.

Giới thiệu về Mednow

Mednow (TSXV: MNOW) (OTCQX: MDNWF) là một công ty công nghệ chăm sóc sức khỏe cung cấp quyền truy cập ảo với tiêu chuẩn chăm sóc cao. Được thiết kế chú trọng đến khả năng tiếp cận và chất lượng chăm sóc, Mednow cung cấp dịch vụ dược phẩm và y tế từ xa ảo cũng như thăm khám tại nhà của bác sĩ thông qua phương pháp tiếp cận liên ngành đối với chăm sóc sức khỏe tập trung vào trải nghiệm của bệnh nhân. Các dịch vụ của Mednow bao gồm giao thuốc miễn phí tại nhà, tư vấn bác sĩ, giao diện thân thiện với người dùng để dễ dàng tải lên, chuyển và nạp lại đơn thuốc, tiếp cận với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe thông qua trải nghiệm trò chuyện trực quan và hệ thống PillSmart™ chuyên biệt giúp đóng gói đơn thuốc dễ dàng – để sử dụng các gói liều hàng ngày, mỗi gói được dán nhãn với ngày và thời gian của liều tiếp theo.

Nội dung bài viết

quảng cáo 3

Nội dung bài viết

Giới thiệu về Medcan

Là công ty đi đầu trong các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe tích hợp, chủ động, Medcan cung cấp một đội ngũ chuyên gia y tế đa lĩnh vực bao gồm bác sĩ gia đình chính, bác sĩ da liễu, chuyên gia dinh dưỡng đã đăng ký, nhà tâm lý học, bác sĩ chỉnh hình, bác sĩ vật lý trị liệu và huấn luyện viên thể dục— cùng với các cuộc hẹn thuận tiện, điều phối giới thiệu chuyên gia và các xét nghiệm đặc biệt trong các lĩnh vực như di truyền học. Đánh giá sức khỏe hàng năm hàng đầu của Medcan là công cụ sức khỏe phòng ngừa toàn diện dựa trên bằng chứng và do bác sĩ chỉ đạo, sử dụng công nghệ sàng lọc tiên tiến nhất hiện có.

Medcan cung cấp các cấp độ thành viên khác nhau cho các cá nhân và gia đình để được chăm sóc liên tục, cũng như các giải pháp và chương trình được cá nhân hóa cho những người chủ muốn cung cấp các chương trình chăm sóc sức khỏe và thể chất tốt nhất cho nhân viên và gia đình của họ. Tọa lạc tại trung tâm thành phố Toronto (150 York St.), Oakville (2275 Upper Middle Rd.), Muskoka (84 Joseph St. Unit #2 – Port Carling, On.) và sắp tới Collingwood, Ontario, Medcan sẵn sàng trợ giúp bạn sống tốt, cho cuộc sống.

###

TSX Venture Exchange cũng như Nhà cung cấp Dịch vụ Quy định của nó (vì thuật ngữ đó được xác định trong các chính sách của TSX Venture Exchange) không chịu trách nhiệm về tính đầy đủ hoặc chính xác của bản phát hành này.

Lưu ý thận trọng về các tuyên bố hướng tới tương lai:

Bản phát hành này bao gồm một số tuyên bố và thông tin có thể tạo thành thông tin hướng tới tương lai theo nghĩa của luật chứng khoán Canada hiện hành. Tất cả các tuyên bố trong thông cáo báo chí này, ngoại trừ các tuyên bố về sự kiện lịch sử, bao gồm các tuyên bố về ước tính, kế hoạch, mục tiêu, thời gian, giả định hoặc kỳ vọng về hiệu suất trong tương lai, đều là những tuyên bố hướng tới tương lai và chứa thông tin hướng tới tương lai.

Nói chung, các tuyên bố và thông tin hướng tới tương lai có thể được xác định bằng cách sử dụng thuật ngữ hướng tới tương lai, chẳng hạn như “dự định” hoặc “dự đoán”, hoặc các biến thể của các từ và cụm từ hoặc tuyên bố đó mà một số hành động, sự kiện hoặc kết quả “có thể”, “ có thể”, “nên”, “sẽ” hoặc “xảy ra”. Các tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên các giả định và phân tích quan trọng nhất định của Công ty cũng như các ý kiến ​​và ước tính của ban quản lý kể từ ngày phát hành thông cáo báo chí này. Những tuyên bố hướng tới tương lai này có thể chứa đựng những rủi ro đã biết và chưa biết, sự không chắc chắn và các yếu tố khác có thể khiến kết quả thực tế, mức độ hoạt động, hiệu suất hoặc thành tích của Công ty khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý bởi những tuyên bố hướng tới tương lai đó hoặc thông tin hướng tới tương lai.

quảng cáo 4

Nội dung bài viết

Các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế thay đổi, bao gồm nhưng không giới hạn ở việc Mednow sẽ không thành công trong việc mở thêm các trung tâm thực hiện đơn hàng, tích hợp và tối ưu hóa công nghệ, mở rộng mạng lưới khách hàng và đối tác cũng như các yếu tố rủi ro khác được nêu trong quyết định cuối cùng của Công ty bản cáo bạch mẫu dài ngày 26 tháng 2 năm 2021 có sẵn để xem xét về hồ sơ của Công ty tại www.sedar.com . Mặc dù ban quản lý của Công ty đã cố gắng xác định các yếu tố quan trọng có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kết quả có trong các tuyên bố hướng tới tương lai hoặc thông tin hướng tới tương lai, nhưng có thể có các yếu tố khác khiến kết quả không được như dự đoán, ước tính hoặc dự kiến . Không thể đảm bảo rằng những tuyên bố như vậy sẽ được chứng minh là chính xác, vì kết quả thực tế và các sự kiện trong tương lai có thể khác biệt đáng kể so với những gì được dự đoán trong những tuyên bố đó. Theo đó, độc giả không nên đặt niềm tin quá mức vào các tuyên bố hướng tới tương lai và thông tin hướng tới tương lai. Người đọc được cảnh báo rằng việc dựa vào thông tin đó có thể không phù hợp cho các mục đích khác. Công ty không cam kết cập nhật bất kỳ tuyên bố hướng tới tương lai, thông tin hướng tới tương lai hoặc triển vọng tài chính nào được kết hợp bằng cách tham chiếu ở đây, ngoại trừ theo luật chứng khoán hiện hành.

Bản tin này cũng chứa thông tin tài chính định hướng trong tương lai và thông tin về triển vọng tài chính (gọi chung là “FOFI”) như được định nghĩa theo luật chứng khoán Canada, do ban quản lý của Mednow chuẩn bị về kết quả hoạt động, doanh thu, doanh thu và các thành phần tương lai được ước tính hợp lý của Mednow, tất cả trong số đó phải tuân theo cùng các giả định, yếu tố rủi ro, hạn chế và trình độ được nêu trong các đoạn trên. Người đọc được cảnh báo rằng FOFI không đảm bảo hiệu suất trong tương lai và không nên được coi là như vậy, vì kết quả thực tế có thể khác biệt đáng kể so với kết quả được thể hiện trong FOFI. Mednow và ban quản lý của nó tin rằng FOFI đã được chuẩn bị trên cơ sở hợp lý, phản ánh các ước tính và đánh giá tốt nhất của ban quản lý. FOFI có trong thông cáo báo chí này đã được thực hiện kể từ ngày phát hành tin tức này và được cung cấp cho mục đích mô tả niềm tin của ban quản lý Mednow về những tác động dự kiến ​​của việc tài trợ đối với hoạt động kinh doanh của Mednow.

Quảng cáo 5

Nội dung bài viết

Do đó, không thể đảm bảo rằng thông tin hướng tới tương lai hoặc FOFI sẽ chứng minh là chính xác, vì kết quả thực tế và các sự kiện trong tương lai có thể khác biệt đáng kể so với dự đoán trong bản tin này. Theo đó, người đọc không nên tin tưởng quá mức vào thông tin hướng tới tương lai hoặc FOFI có trong thông cáo báo chí này. Mednow không thực hiện bất kỳ nghĩa vụ nào phải cập nhật công khai hoặc sửa đổi bất kỳ thông tin hướng tới tương lai hoặc FOFI nào ngoài các yêu cầu theo luật chứng khoán hiện hành.

Xem phiên bản nguồn trên businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20230517005381/en/

Logo

Liên lạc

Nhà đầu tư:
Lorraine Cardenas
1-855-686-6300
ir@mednow.ca

#distro

Bình luận

Postmedia cam kết duy trì một diễn đàn sôi nổi nhưng dân sự để thảo luận và khuyến khích tất cả độc giả chia sẻ quan điểm của họ về các bài báo của chúng tôi. Bình luận có thể mất đến một giờ để kiểm duyệt trước khi xuất hiện trên trang web. Chúng tôi yêu cầu bạn giữ bình luận của bạn có liên quan và tôn trọng. Chúng tôi đã bật thông báo qua email—bây giờ bạn sẽ nhận được email nếu bạn nhận được phản hồi cho nhận xét của mình, có cập nhật cho chuỗi nhận xét mà bạn theo dõi hoặc nếu người dùng bạn theo dõi nhận xét. Thăm của chúng tôi Hướng dẫn cộng đồng để biết thêm thông tin và chi tiết về cách điều chỉnh cài đặt email.

Tham gia cuộc trò chuyệnSource link

RELATED ARTICLES

Most Popular