Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
HomeEntertainmentCái chết Rocky IV của Apollo Creed khiến các bác sĩ tin...

Cái chết Rocky IV của Apollo Creed khiến các bác sĩ tin rằng Carl Weathers thực sự bị tổn thương


“Creed III” có thể đã triển khai các ý tưởng và trào lưu anime như cuộc chiến trong hư vôsự cạnh tranh anime tốt hơn và trực tiếp hơn, nhưng nhiều thập kỷ trước khi Adonis và Damian từ bạn bè trở thành kẻ thù và ngược lại, Rocky và Apollo có mối quan hệ tốt nhất trong loạt phim “Rocky”.

Xuyên suốt bốn phần phim đầu tiên, Rocky và Apollo từ đối thủ trong một cuộc chiến mánh lới trở thành kẻ thù thực sự, đồng nghiệp và thậm chí là bạn bè. Apollo có thể là nhân vật phản diện đầu tiên của loạt phim, nhưng khi chúng ta nói về cái chết của anh ta trong “Rocky IV”, chúng ta đã dần hiểu và quan tâm đến nhân vật này — không chỉ với tư cách là một võ sĩ mà còn là một người bạn tốt của Rocky’s và một người nào đó mà Ngựa Ý hiện đang ngưỡng mộ.

Khi Rocky ngần ngại đầu hàng trong trận chiến chết chóc của Apollo với Drago, chúng ta biết tình bạn và sự ganh đua kéo dài nhiều năm mà sự do dự mang lại, và chúng ta hiểu tại sao anh ta nghĩ Apollo sẽ muốn tiếp tục cuộc chiến ngay cả khi điều đó giết chết anh ta. Mối quan hệ của họ là một phần quan trọng trong một vài bộ phim “Rocky” đầu tiên và thậm chí có thể vượt qua nhiều thế hệ.

Bên cạnh đó, khi nói đến cảnh chết của Apollo, làm sao bạn có thể không tin, dù chỉ một giây, rằng Carl Weathers có thể bị thương nặng khi quay cảnh đó? Không chỉ diễn xuất của anh ấy mới bán được nó; đó là sự kết hợp giữa vũ đạo và tầm vóc đáng sợ của Dolph Lundgren và những cú đấm trong vai Drago đã thực sự khiến cảnh quay trở nên ấn tượng và hơn cả một chút đáng sợ.Source link

RELATED ARTICLES

Most Popular