Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023
HomeGame14 trò chơi chơi miễn phí hay nhất trên Nintendo Switch ngay...

14 trò chơi chơi miễn phí hay nhất trên Nintendo Switch ngay bây giờ


Chơi trò chơi điện tử là một sở thích tốn kém. Cho dù bạn đang mua một bảng điều khiển hoàn toàn mới hay mua các bản phát hành mới nhất, việc giữ cho thư viện kỹ thuật số của bạn chứa đầy các trò chơi mới nhất có thể rất tốn kém. May mắn thay, điều đó đang bắt đầu thay đổi. Ngày càng có nhiều nhà xuất bản bắt đầu áp dụng mô hình chơi miễn phí trong những năm gần đây, cho phép người chơi nhảy vào một số trò chơi hay. Trò chơi Nintendo Switch mà không phải trả một xu.

Chúng tôi đã tìm hiểu một số tựa game miễn phí hay nhất hiện có trên Nintendo Switch và biên soạn một danh sách để bạn có thể thưởng thức một số trò chơi tuyệt vời mà không quá căng thẳng về ví của mình. Từ battle royale và game đối kháng cho đến game mô phỏng quản lý và game platformer, chúng ta hãy điểm qua 14 tựa game miễn phí hay nhất hiện có trên bảng điều khiển.

Phần thưởng IGN Trò chơi miễn phí của tháng

IGN

Phần thưởng IGN Trò chơi miễn phí của Tháng

Đăng ký Phần thưởng IGN để có quyền truy cập vào các trò chơi và quà tặng miễn phí.

Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về giao dịch Nintendo Switch tốt nhất để được giảm giá khi chơi game.

pháo đài

Có thể cho rằng trò chơi miễn phí lớn nhất hiện có, Fortnite đã phát triển từ một game bắn súng nhiều người chơi đầy tham vọng thành một người khổng lồ về văn hóa. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản: đánh bại 99 người chơi khác trong một trận chiến miễn phí và là người cuối cùng đứng vững. Bạn rơi vào một thế giới rộng lớn và phải nhanh chóng truy tìm một số thiết bị, tìm súng, xây dựng công trình và loại bỏ những người chơi khác khi bạn đi. Trong khi đó, các ranh giới của bản đồ sẽ bắt đầu thu hẹp lại, đưa bạn vào một đấu trường trung tâm, nơi bạn sẽ chiến đấu để đăng quang người chiến thắng.

Trên giấy tờ, Fortnite khá chuẩn game bắn súng battle royale, nhưng trong những năm qua, phạm vi tiếp cận của nó đã vượt xa khỏi thể loại này. Cho dù đó là chế độ trò chơi mới, khách mời xen kẽ, buổi hòa nhạc trong trò chơi, chiếu phim hay một câu chuyện ngày càng mở rộng với các sự kiện tương tác, Fortnite hiện là một cảm giác đa phương tiện. Tất cả các chế độ nhiều người chơi của Fortnite đều là trò chơi miễn phí, với các giao dịch vi mô chỉ giới hạn ở mỹ phẩm và thẻ chiến đấu theo mùa.

đọc của chúng tôi Đánh giá Fornite hoặc xem thêm trò chơi như Fotnite.

Fall Guys: Ultimate Knockout

Kết hợp giữa thể loại platformer linh vật đầy màu sắc và thể loại battle royale, Fall Guys của Mediatonic ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020. Kể từ đó, trò chơi này được phát miễn phí, mở ra cơ hội cho những người chơi mới muốn trải nghiệm thương hiệu độc đáo của trò chơi platformer nhiều người chơi. Bạn có thể thưởng thức miễn phí tất cả các chế độ nhiều người chơi của Fall Guys, với nội dung trả phí giới hạn ở cửa hàng mỹ phẩm trong trò chơi và thẻ chiến đấu theo mùa cao cấp với các lần mở khóa độc đáo.

Đối với những người mới tham gia Fall Guys, trò chơi chứng kiến ​​100 người chơi đóng vai những đối thủ hình hạt đậu vụng về khi họ chiến đấu với nhau trong một chương trình trò chơi đặt cược cao trải dài qua một loạt các vòng ngày càng khó khăn. Hãy nghĩ về nó như Human: Fall Flat gặp Takeshi’s Castle. Người chơi đứng cuối cùng là người chiến thắng, mang về số điểm quý giá mà họ có thể đổi lấy trang phục mới, biểu tượng cảm xúc, v.v. Fall Guys đã phát triển theo cấp số nhân trong những năm kể từ khi ra mắt, với trò chơi chuyển qua nhiều mùa và thêm nhiều giai đoạn mới.

đọc của chúng tôi bình luận về Những Chàng Trai Mùa Thu.

Liên đoàn tên lửa

Là sự kết hợp hỗn loạn giữa đua xe điện tử và bóng đá, Rocket League đã trở thành trò chơi cố định kể từ khi nó chuyển sang mô hình này vào năm 2020. Có tới 8 người chơi đấu với nhau khi họ cố gắng tung ra một quả bóng đá khổng lồ vào mục tiêu của đối thủ bằng cách sử dụng những chiếc xe đua nhỏ, Rocket League rất đơn giản để nhận nhưng khó để thành thạo. Người chơi sẽ phải làm việc hiệu quả như một đội để bảo vệ chống lại đối thủ của họ và ghi những bàn thắng phong cách.

Với một cộng đồng khổng lồ, Rocket League được cho là một trong những tựa game nhiều người chơi phổ biến nhất trong làng game hiện nay. Nó cũng được cập nhật thường xuyên, với việc nhà phát triển Psyonix thường xuyên bổ sung các mùa, sự kiện, chế độ trò chơi và mỹ phẩm mới. Tất cả các chế độ nhiều người chơi của Rocket League đều miễn phí, người chơi có thể mua các mặt hàng mỹ phẩm từ cửa hàng trong trò chơi.

đọc của chúng tôi đánh giá về Rocket League.

huyền thoại đỉnh cao

Sau khi phát triển Titanfall và phần tiếp theo của nó, Reverawn Entertainment đã bước vào không gian battle royale miễn phí với Apex Legends. Lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ với Titanfall, Apex Legends đã điều chỉnh thể loại này theo một hướng khác, tạo ra một thể loại battle royale kết hợp với một game bắn súng anh hùng theo đội.

Sau đó chọn một anh hùng từ một đội hình lớn, người chơi tập hợp thành đội ba người, sử dụng khả năng độc đáo của mình để đánh bại các đội đối thủ và cố gắng trở thành đội cuối cùng đứng vững. Kể từ khi ra mắt, trò chơi đã được cập nhật thường xuyên, thêm các mùa và chế độ chơi mới. Tất cả các chế độ nhiều người chơi của Apex Legends đều hoàn toàn miễn phí và các anh hùng có thể được mở khóa thông qua tiền tệ kiếm được khi chơi. Đối với các giao dịch vi mô của nó, người chơi có thể mua mỹ phẩm và trả tiền để mở khóa các anh hùng ngay lập tức.

đọc của chúng tôi đánh giá Apex Legends.

đề phòng 2

Phiên bản thứ hai của Blizzard về game bắn súng anh hùng theo đội, nhiều người chơi nổi tiếng, Overwatch 2 đã chào đón vô số người chơi mới khi ra mắt vào cuối năm 2022. Tập trung vào các trận chiến 5v5, người chơi chọn một anh hùng và chiến đấu chống lại đội đối phương, sử dụng khả năng của nhân vật để sao lưu đồng đội và giành chiến thắng trong trò chơi.

Overwatch 2 là một trải nghiệm không ngừng phát triển, với việc Blizzard thêm các sự kiện mới và cập nhật trò chơi thường xuyên. Tất cả Chế độ nhiều người chơi của Overwatch 2 là trò chơi miễn phí, trong khi các anh hùng của nó có thể được mở khóa bằng cách chơi các trận đấu (ngoài ra, tất cả họ đều có thể được mở khóa bằng một khoản phí một lần thông qua Gói anh hùng). Các giao dịch vi mô chỉ giới hạn ở việc mở khóa mỹ phẩm và mua thẻ chiến đấu theo mùa.

đọc của chúng tôi đánh giá về Overwatch 2.

khung chiến tranh

Một trong những mục dài nhất trong danh sách, Warframe được phát hành lần đầu tiên vào năm 2013. Trong thập kỷ kể từ đó, nó đã trở thành một mặt hàng chủ lực trên bảng điều khiển, mang đến cho người dùng một game nhập vai hành động khoa học viễn tưởng miễn phí với chiến dịch chính dài, nhanh. Chiến đấu góc nhìn thứ ba theo nhịp độ, co-op tích hợp đầy đủ, khả năng tùy biến rộng rãi và khám phá sâu.

Đối với những người đang tìm kiếm một trò chơi để đắm chìm trong vô số giờ, Warframe là một lựa chọn chắc chắn. Với các bản cập nhật thường xuyên, nó luôn phát triển, cung cấp liên tục những điều mới để làm, các hành tinh để ghé thăm và các nhiệm vụ cần thực hiện. Warframe hoàn toàn miễn phí để chơi, với các giao dịch vi mô chỉ giới hạn ở mỹ phẩm.

đọc của chúng tôi đánh giá warframe.

nơi trú ẩn bụi phóng xạ

Ban đầu được phát hành dưới dạng liên kết với bụi phóng xạ 4, Fallout Shelter là một sim quản lý đưa người chơi vào vai người giám sát kho tiền. Vị trí danh giá mang lại cho họ khả năng tạo, quản lý và cuối cùng là điều hành một trong những kho tiền mang tính biểu tượng của nhượng quyền thương mại, giúp cư dân của nó được ăn no, ở và hạnh phúc. Trên đường đi, họ sẽ phải tạo ra các cơ sở, thu thập tài nguyên, chiến đấu với kẻ thù và gửi cư dân đi làm nhiệm vụ ở vùng đất hoang.

Fallout Shelter hoàn toàn có thể chơi miễn phí, với các giao dịch vi mô chỉ giới hạn ở việc mua các thùng chiến lợi phẩm chứa cư dân mới, vật nuôi, vũ khí, tài nguyên và chai Nuka-Cola Quantum, giúp tăng tốc các hoạt động.

đọc của chúng tôi đánh giá Fallout Shelter.

Cuộc đụng độ siêu Kirby

Mang linh vật đáng yêu của Nintendo trở lại cho một cuộc phiêu lưu khác, Cuộc đụng độ siêu Kirby là một game đánh nhau theo đội, trong đó có tới 4 người chơi đảm nhận nhiều tên trùm khác nhau với tư cách là Kirby và các đồng minh của anh ta. Có thể chơi với cả bạn bè và đối tác AI, trò chơi có bốn lớp riêng biệt với khả năng độc đáo của riêng họ.

Mặc dù Nintendo đã tiếp thị Super Kirby Clash như một trò chơi “bắt đầu miễn phí”, ngụ ý rằng người chơi cuối cùng sẽ đạt được tường phí, nhưng chiến dịch này hoàn toàn có sẵn miễn phí. Các giao dịch vi mô được giới hạn ở loại tiền trong trò chơi của Gem Apples, cho phép bạn mua các bản nâng cấp, nhãn dán và vật phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể mua được Táo Ngọc khi chơi trò chơi, nghĩa là bạn không cần phải mua chúng để đạt được điểm tín dụng của Super Kirby Clash.

nhiệm vụ Pokemon

Mô phỏng lại nhượng quyền thương mại quái vật bỏ túi mang tính biểu tượng như một trò chơi phiêu lưu hành động tập trung vào chiến lợi phẩm, Pokemon Quest là một sản phẩm độc đáo dựa trên một trong những tài sản quan trọng nhất của Nintendo. Trò chơi vận chuyển người chơi đến Đảo Tumblecube; một vương quốc mới chứa đầy Pokemon hình khối được gọi là Pokexel. Nhiệm vụ của bạn là khám phá hòn đảo, đánh bại Pokexel hoang dã, huấn luyện Pokexel mới và quản lý căn cứ tại nhà của bạn.

Nội dung cốt lõi của Pokemon Quest hoàn toàn miễn phí để chơi, với các giao dịch vi mô bị giới hạn trong các bản nâng cấp giúp tăng tốc độ phát triển.

đọc của chúng tôi đánh giá nhiệm vụ Pokemon hoặc xem hướng dẫn của chúng tôi về trò chơi Pokemon hay nhất.

The Elder Scrolls: Lưỡi dao

Một trình thu thập dungeon miễn phí để chơi lấy bối cảnh trong vũ trụ The Elder Scrolls, The Elder Scrolls: Blades đưa người chơi vào vai một trong những thành viên cuối cùng còn sống sót của The Blades khi họ xây dựng lại thị trấn của mình và thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau. Bỏ qua định dạng thế giới mở của các trò chơi Elder Scrolls khác, Blades là một game nhập vai hành động tuyến tính, nơi người chơi tấn công các hầm ngục để cướp bóc và kinh nghiệm. Sau đó, họ có thể sử dụng các tài nguyên mà họ tìm thấy để xây dựng lại quê hương của mình, tạo ra một khu định cư cá nhân chứa các NPC mới và các nhiệm vụ bổ sung.

Bên cạnh chiến dịch chính, Blades còn có PvP trực tuyến và chế độ ngục tối vô tận, cho phép người chơi vượt qua một cấp độ được tạo ngẫu nhiên, không bao giờ kết thúc để nhận kinh nghiệm và các phần thưởng khác.

Ba chế độ của The Elder Scrolls: Blades có thể chơi miễn phí. Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là trò chơi đã bị chỉ trích nặng nề vì các giao dịch vi mô xâm nhập, làm chậm quá trình tiến triển bằng cách buộc bạn phải đợi lâu trong bộ đếm thời gian trong trò chơi chỉ được tăng tốc thông qua tiền tệ có thể mua được.

đọc của chúng tôi đánh giá The Elder Scrolls: Blades.

Brawlhalla

Tập trung vào một giải đấu giữa các chiến binh hung dữ, Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu trên nền tảng miễn phí cho phép bạn kiểm tra sức mạnh của mình trước các đối thủ AI hoặc những người chơi trực tuyến khác. Chọn từ một danh sách khổng lồ các anh hùng huyền thoại trải qua nhiều thời đại, bạn sẽ có thể chiến đấu trong cả chiến đấu tự do cho tất cả và chiến đấu theo đội ở nhiều chế độ.

Tất cả các bản đồ của Brawlhalla đều là trò chơi miễn phí ngay từ đầu và bạn có thể mua máy bay chiến đấu mới bằng tiền kiếm được khi chơi trò chơi. Đối với các giao dịch vi mô, chúng tập trung vào các mặt hàng mỹ phẩm và ngay lập tức mở khóa các máy bay chiến đấu mới.

Chỉ Cần Khiêu Vũ (2023)

Điều đáng chú ý là phiên bản miễn phí của Chỉ cần nhảy 2023 chỉ bao gồm hai bài hát: “Sweet But Psycho” của Ava Max và “Dynamite” của BTS. Phần còn lại của các bản nhạc trong trò chơi được mở khóa bằng cách trả tiền cho phiên bản đầy đủ của nó.

Tuy nhiên, cả hai bài hát đều đủ để thưởng thức phiên bản mới nhất của nhượng quyền khiêu vũ dựa trên chuyển động hàng năm của Ubisoft. Đối với những người chưa từng tham gia trước đây, Just Dance dạy người chơi nhảy theo các bản nhạc yêu thích của họ, thách thức họ tuân theo một thói quen đã định sẵn và bắt nhịp với âm nhạc. Nếu họ có thể theo kịp bài hát, họ sẽ kiếm được điểm, cho phép họ đặt điểm cao và thách thức bạn bè của mình.

Yu-Gi-Oh! Master Duel

Được Konami coi là trò chơi điện tử chuyển thể dứt khoát của trò chơi đánh bài mang tính biểu tượng, Yu-Gi-Oh! Master Duel là phiên bản miễn phí của Yu-Gi-Oh! với các quy tắc và thẻ cập nhật. Bên cạnh chế độ nhiều người chơi cho phép người chơi đọ sức với các đối thủ trực tuyến, Master Duel còn có chế độ solo, mang đến cho những người mới tham gia trò chơi cơ hội tìm hiểu những điều cơ bản.

Trò chơi cơ bản của Master Duel hoàn toàn miễn phí, với các giao dịch vi mô bị giới hạn trong việc mua các gói thẻ mới.

Bầu trời: Những đứa con của ánh sáng

Đến từ những người tạo ra Journey năm 2012, Sky: Children of The Light là một cuộc phiêu lưu xã hội thế giới mở, trực tuyến, trong đó người chơi khám phá một cảnh quan hoang vắng. Giống như Journey, trò chơi nói về việc kết nối với những người khác, khi người chơi gặp gỡ, tương tác và kết bạn với nhau mà không cần nói một lời nào.

Trên đường đi, họ sẽ giải các câu đố và bắt đầu ghép nối bí ẩn về thế giới của Children of the Light và vị trí của họ trong đó. Chiến dịch hoàn toàn miễn phí để chơi, với các giao dịch vi mô trong trò chơi chỉ giới hạn ở mỹ phẩm.

đọc của chúng tôi đánh giá về Sky: Childeren of the Light

Tìm kiếm thêm trò chơi miễn phí? Kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi để trò chơi PS5 miễn phí hay nhất hoặc đi sâu vào cách chơi minecraft miễn phí.Source link

RELATED ARTICLES

Most Popular